CÔNG TY TNHH HB LAND

Giày tốt nhất cho những người tốt nhất

Email: haibac119@gmail.com

Hotline: 0915 556 672

CÔNG TY TNHH HB LAND

CÔNG TY TNHH HB LAND

Ngành nghề kinh doanh:

  • ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  • MÔI GIỚI CÁC SẢN PHẨM NHÀ ĐẤT-CĂN HỘ
  • TƯ VẤN PHÁP LÝ, NHẬN LÀM CÁC HỒ SƠ LIÊN QUAN ĐẾN NHÀ ĐẤT- CĂN HỘ
  • HỢP TÁC VÀ GÓP VỐN ĐẦU TƯ KINH DOANH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm Kết nối niềm tin, CÔNG TY TNHH HB LAND luôn không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm bất động sản, đất nền, căn hộ đảm bảo tính pháp lý cao nhất, giá cả cạnh tranh ở những vị trí đắc địa. Công ty luôn khẳng định vị trí tiên phong trong hoạt đồng phân phối sản phẩm đất nền, căn hộ uy tín, chất lượng bậc nhất trong khu vực, với hàng loạt dự án chất lượng đến tay khách hàng.

TẦM NHÌN

CÔNG TY TNHH HB LAND phấn đấu trở thành nhà phân phối Bất Động Sản hàng đầu tại khu vực Đông Sài Gòn.

SỨ MỆNH

Không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm bất động sản chất lượng, đóng góp vào sự an cư lâu dài của khách hàng và sự phát triển bền vững của Quận và Thành phố.

Đối với thị trường: cung cấp sản phẩm hoàn thiện phục vụ nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, cổ đông, luôn không ngừng nổ lực để gia tăng giá trị đầu tư lẫn nhau.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc ngày càng tiện nghi, chuyên nghiệp, chú trọng đóng góp của từng  cá nhân đối với công ty, nâng cao thu nhập, giúp thay đổi cuộc sống của từng nhân viên, đề cao sự công bằng, minh bạch trong từng chính sách.

Đối với xã hội:  hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đề cao chữ Tâm của nhà kinh doanh trong hoạt động kinh tế, tích cưc hưởng ứng những Chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Nhà nước.

Đến với HB LAND quý khách nhận được sự An Tâm-An Toàn-An Cư với sản phẩm Cty trao giá trị.

0 Zalo Map